Sale training
Sale training
Tôi đã tham gia khóa đào tạo của anh Trung và rất hài lòng với Quy trình đào tạo, phương pháp đào tao. Các bài Giảng bám sát tính thực tế, có thể áp ụng được ngay vào công việc thực tế
Liên kết website
Đối tác
Thiết kế web G3Soft
ProSup – Kỹ năng giám sát bán hàng chuyên nghiệp nghiệp
ProSup – Kỹ năng giám sát bán hàng chuyên nghiệp nghiệp
Một nghệ sĩ thiên tài chỉ cần mình ông ta là đủ nhưng một dàn nhạc cần có một nhạc trưởng ...
 

Một đội quân sẽ chiến đấu thế nào nếu thiếu lửa? Họ sẽ làm gì khi không được trang bị những kiến thức cơ bản? Ai sẽ giúp họ xử lý những tình huống khó khăn? Làm thế nào để vượt qua những thách thức tưởng chừng như không thể?

Tại sao một đội nhân viên bán hang nhiệt huyết có năng lực và bất khả chiến bại sau một thời gian chỉ vài tháng chỉ còn lại cái vỏ?

Phải chăng ngoài những yếu tố khách quan khác thì yếu tố cốt lõi nằm ở người cầm quân?

Câu chuyện về công nghệ phô tô: Nếu ai hỏi làm thế nào để các bản phô tô ra được nét câu trả lời đơn giản ở những yếu tố: giấy nguyên liệu phải tốt (đủ độ dày, không bị ẩm...), máy hiện đại, điện đủ khỏe và không chập chờn, mực phải bền.... và quan trọng hơn cả là bản gốc phải nét.

Câu chuyện này lien quan gì tới người giám sát bán hang và nhân viên? Nếu chúng ta ví nhân viên là các tờ giấy chờ phô tô phải chăng những thứ còn lại nằm ở ai? Câu trả lời chắc sẽ là người giám sát?

Một thực tế đang diễn ra là chúng ta có một đội bán hang, một người giám sát, đội hình nhìn rất đẹp, nhưng khi nhìn sâu hơn thì lại không có sức chiến đấu.

Nhà dột dột từ nóc- Vấn đề nằm ở người giám sát? Nhiều người giám sát muồn truyền lửa cho nhân viên nhưng chính bản than hộ không có lầy một tia lửa, họ muốn nhân viên xông pha nhưng chính họ lại tìm đường lùi lại. Muốn nhân viên có kiến thức nhưng chính họ lại chẳng hiểu gì. Muốn nhân viên làm được nhưng họ cũng chẳng biết cách nào và tệ hại hơn là cũng chưa bao giờ làm được?

Tại sao lại như vậy và phải bắt đầu từ đâu?

Nguyễn Văn Trung - GV

Tải về tài liệu ProSup – Kỹ năng giám sát bán hàng chuyên nghiệp nghiệp

 
Hỗ trợ trực tuyến
saletraining
saletraining
Nguyễn Văn Trung
- Hotline: 091 33 77 427
Tin HOT
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 169304
Đang online: 5
Liên kết
Left 1
Brain Stormming - Cùng phát sinh ý tưởng “Làm sao để khách hàng khó chịu ngay từ khi tiếp cận?”Cùng trải nghiệm thấu hiểu khách hàng qua trò chơi “Xỏ chân vào giày người khác”Giảng viên chia sẻ giải pháp cho tình huống thực tếHọc viên thảo luận nhóm - Làm sao giải quyết tình huống khó?
Copyright © www.saletraining.com.vn

CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN BÁN HÀNG  Saletraining

Hà Nội

Địa chỉ: Số 11, Ngõ 41 Thái Hà, P.Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Người liên hệ: Nguyễn Văn Trung 

Điện thoại: 091 33 77 427

- Email: info.hn@saletraining.com.vn


 

 
Thiet ke web G3Soft