Sale training
Sale training
Tôi đã tham gia khóa đào tạo của anh Trung và rất hài lòng với Quy trình đào tạo, phương pháp đào tao. Các bài Giảng bám sát tính thực tế, có thể áp ụng được ngay vào công việc thực tế
Liên kết website
Đối tác
Thiết kế web G3Soft
Giới thiệu giảng viên

 

Vu Van Trung

 

Giảng viên Nguyễn Văn Trung – Chân dung khởi nghiệp

Sớm có điều kiện tiếp xúc và trực tiếp tham gia công việc bán hàng từ những năm mới 12 tuổi. Từ những công việc sắp hàng đi chợ tới việc làm chủ một quầy hàng và tham gia các công việc kinh doanh của gia đình nên anh Trung bước vào nghề bán hàng một cách rất tự nhiên như cuộc sống hàng ngày vẫn diễn ra.

Sau khi tốt nghiệp hai trường đại học về hai ngành là quản trị kinh doanh và quản lý kinh tế, sau những ngày đầu bươn trải với những công việc phổ thông đơn giản và vất vả nhất như bưng bia hay phụ xây…. Cơ hội trở thành người bán hàng thực sự đã đến với anh. Công ty anh thi tuyển vào có kế hoạch tái tung sản phẩm sau thời gian vắng bóng do cạnh tranh quá khốc liệt mà luôn là những câu chuyện điển hình trong Marketing và bán hàng đó là Pepsi – IBC. Vượt qua hàng trăm ứng viên và qua 5 vòng phỏng vấn với kết quả xuất sắc về kinh nghiệm cũng như kiến thức đối với một sinh viên mới ra trường anh có một khởi đầu khá thuận lợi.

”Vào những năm đầu kinh tế mở cửa đón các công ty liên doanh và nước ngoài, có một công việc đã là khó nên khi nhận tin trúng tuyển vào công ty nước ngoài có tên tuổi mình vui lắm, chỉ biết cố gắng hết mình để làm sao giữ được công việc” Anh Trung kể lại. Vào những ngày đầu triển khai tái tung sản phẩm Pepsi ra thị trường Hà Nội sau một thời gian cạnh tranh vắng bóng, với phương châm tìm từng điểm nhỏ bán từ 2 chai nước để có khách hàng, công ty xây dựng chiến lược tăng độ phủ và nhân viên bán hàng được giao chỉ tiêu là số điểm bán mở mới trong ngày. Thước đo cho hiệu quả là tỷ lệ bán hàng thành công cao nhất (tình bằng số điểm thành công trên khách hàng ghé thăm chào hàng)

“Vì mình chỉ biết cố gắng hết mình nên cũng không để ý tới việc chỉ tiêu hay đánh giá, phần thưởng thế nào, mình chỉ nghĩ ai cũng có khả năng và thậm chí bán tốt hơn mình, mình nhớ sau ngày đầu bán hàng mình được gọi tên lên nhận giải về tỷ lệ bán hàng cao nhất 85% vượt lên trên 52 nhân viên mình mới ngỡ ngàng, phần thưởng không nhỏ chỉ là chiếc áo gió, chiếc mũ cho ekip bán hàng là Quản lý, anh lái xe và mình nhưng đứng trước ban giám đốc và 52 nhân viên đồng nghiệp mình cũng thấy là kỷ niệm đẹp khó quên, mặc dù cả 5 ngày sau đó của tuần mình đều ghi tên lên chiếc bảng trước cửa công ty thì mình thấy không đáng nhớ lắm” anh Trung nhớ lại.

Một kỷ niệm nữa anh Trung chia sẻ là anh chị thủ kho có một câu khi anh về nhập hàng kho mà luôn làm cho các anh chị nhắc tới là “Nốt cậu này về là hết nhân viên rồi”

Với gần 3 năm gắn bó với sản phẩm Pepsi, trải qua bao thăng trầm cùng thị trường và áp lực cạnh tranh, những lúc vui có, buồn có nhưng nếu để tóm gọn lại về kết quả làm việc có thể mô tả đơn giản đó là chỉ cần đi ngoài đường là có thể thấy hiện diện của sản phẩm còn về doanh số thì một câu nói anh dành cho sếp của mìn là “anh cứ dành thời gian lo thị trường khác còn thị trường của em anh đã giao là chỉ nhận kết quả hoàn thành, em tự xoay sở được….”

 

Tải về hồ sơ Giảng viên Nguyễn Văn Trung

 

 
Hỗ trợ trực tuyến
saletraining
saletraining
Nguyễn Văn Trung
- Hotline: 091 33 77 427
Tin HOT
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 169300
Đang online: 1
Liên kết
Left 1
Brain Stormming - Cùng phát sinh ý tưởng “Làm sao để khách hàng khó chịu ngay từ khi tiếp cận?”Cùng trải nghiệm thấu hiểu khách hàng qua trò chơi “Xỏ chân vào giày người khác”Giảng viên chia sẻ giải pháp cho tình huống thực tếHọc viên thảo luận nhóm - Làm sao giải quyết tình huống khó?
Copyright © www.saletraining.com.vn

CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN BÁN HÀNG  Saletraining

Hà Nội

Địa chỉ: Số 11, Ngõ 41 Thái Hà, P.Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Người liên hệ: Nguyễn Văn Trung 

Điện thoại: 091 33 77 427

- Email: info.hn@saletraining.com.vn


 

 
Thiet ke web G3Soft