Sale training
Sale training
Tôi đã tham gia khóa đào tạo của anh Trung và rất hài lòng với Quy trình đào tạo, phương pháp đào tao. Các bài Giảng bám sát tính thực tế, có thể áp ụng được ngay vào công việc thực tế
Liên kết website
Đối tác
Thiết kế web G3Soft
ProSelling - Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp
ProSelling - Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp
Ở đâu đó chúng ta đã từng nghe câu nói “công ty không phải là người trả lương, họ chỉ làm nhiệm vụ chuyển tiền, chính khách hàng mới trả lương cho bạn”. Một doanh nghiệp mở ra có tồn tại, duy trì và phát triển hay không đơn giản nhất chỉ cần nhìn vào số lượng và chất lượng khách hàng mà họ đã đang và sẽ có.
 

Trong thực tế thì có vẻ ngày càng có nhiều khách hàng tiềm năng cho một sản phẩm dịch vụ hay một lĩnh vực nào đó vì nhu cầu phát triển xã hội, nhưng bên cạnh nhu cầu xã hội phát triển về số lượng thì nhu cầu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng có gia tốc không kém hay nôm na hơn là khách hàng ngày càng tinh tế và khó tính hơn.

Tiềm năng là như vậy, cơ hội nhiều như vậy nhưng liệu khách hàng có tự tìm đến chúng ta cho tới khi chúng ta phá sản? Vậy phải làm gì để biến thách thức thành cơ hội cho doanh nghiệp của bạn?

Chúng ta đã biết để thất bại chỉ cần 1 nhân tố còn để thành công thì ngược lại, nhưng nếu để đơn giản hóa có thể nhóm thành hai yếu tố là CƠ HỘI và CON NGƯỜI, vậy xét góc độ nào đó chúng ta có câu “mưu sự tại thiên, thành bại tại nhân”

Trong doanh nghiệp ngoài việc hoạch định, định hướng của CEO và bộ phận Marketing thì có thể tất cả ý tưởng, chiến lược ưu tú nhất vẫn có thể thất bại nếu có một đội ngũ bán hàng vừa thiếu lại vừa yếu.

Trong thực tế đội ngũ bán hàng được ví như những người lính trận, họ đứng ở vị trí tiền tuyến nhưng nhiều khi lại được trang bị vũ khí thô sơ nhất, sức khỏe yếu nhất. Những nhân viên của chúng ta được tuyển vào khi mới ra trường và được “ném ” ra thị trường chiến đấu, còn những người cũ thì tự học, tự nghĩ ra cách làm, thậm chí còn tướng và quân mỗi người một cách.....Và chuyện gì xảy ra nếu “không có võ mà lên võ đài”?

Vậy chúng ta cần phải làm những gì để những người lính chiến có một tinh thần quyết tử đã “tâm” nhưng cần phải ”huyết”? Họ cần được trang bị những kiến thức gì để có thể tránh tự sát khi dẫm phải “mìn”? Và kỹ năng cần trang bị cho họ ra sao để vượt qua những thách thức khó khăn?

Nguyễn Văn Trung - GV

Tải về Tài liệu ProSelling - Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

 
Hỗ trợ trực tuyến
saletraining
saletraining
Nguyễn Văn Trung
- Hotline: 091 33 77 427
Tin HOT
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 172881
Đang online: 3
Liên kết
Left 1
Brain Stormming - Cùng phát sinh ý tưởng “Làm sao để khách hàng khó chịu ngay từ khi tiếp cận?”Cùng trải nghiệm thấu hiểu khách hàng qua trò chơi “Xỏ chân vào giày người khác”Giảng viên chia sẻ giải pháp cho tình huống thực tếHọc viên thảo luận nhóm - Làm sao giải quyết tình huống khó?
Copyright © www.saletraining.com.vn

CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN BÁN HÀNG  Saletraining

Hà Nội

Địa chỉ: Số 11, Ngõ 41 Thái Hà, P.Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Người liên hệ: Nguyễn Văn Trung 

Điện thoại: 091 33 77 427

- Email: info.hn@saletraining.com.vn


 

 
Thiet ke web G3Soft